Đăng bởi Unknown lúc Thứ Ba, 30 tháng 6, 2015 1 comment

Cách âm giá rẻ | thi công cách âm giá rẻ | vật liệu cách âm giá rẻ

Cách âm hiệu quả | Nghệ thuật thi công cách âm siêu chất

Cách âm siêu chất = Vật liệu cách âm chất lượng + thi công cách âm chuyên nghiệp


Công thức thi công cách âm nghe có vẻ đơn giản nhưng thực hiện như thế nào để đạt được cách âm hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng làm được.Thông thường những nhà đầu tư khi muốn kinh doanh loại hình giải trí này thường khá lúng túng và không biết phải bắt đầu từ đâu.Hôm nay mình viết bài viết này nhằm định hướng có bản cho cách nhà đầu tư cách thức cơ bản về vật liệu cách âm  , cách tính chi phí cơ bản và lựa chọn công ty thi công cách âm chất lượng.
thi công cách âm phong thu giá rẻ
nghệ thuật cách âm luôn cần sự sáng tạo


Để cách âm được một  phòng kara, một vũ trường, hay phòng thu hạng sang - chảnh hay bình dân thì điều cốt lõi của nó là phần cách âm phải cực chuẩn đây là điều mà mình nhận được những thắc mắc và sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bên cạnh dịch vụ thi công cách âm hiệu quả thì cần có thiết kế mới lạ, phối màu đẹp mắt, ấn tượng; không những thế phòng cách âm còn phải đáp ứng một yếu tố hàng đầu là khâu cách âm và khả năng chống rung phải đảm bảo. Việc thi công cách âm và chống rung đúng kỹ thuật, chuẩn xác sẽ quyết định đến 60% sự tồn tại của phòng hát, vũ trường, 40% còn lại là do âm thanh, ánh sáng , và phong cách phục vụ của bạn đối với khách hàng, thêm vào đó nghệ thuật thi công cách âm siêu chất sẽ giúp bạn thoái mái kinh doanh và hái tiền mà không sợ gặp phiền phức với hàng xóm do lỗi lọt âm, xì âm gây ra.Do đó, để có 1 phòng karaoke, 1 vũ trường được cách âm hiệu quả thì nhà đầu tư phải chú ý đến những yếu tốt sau:


1. Vật liệu dùng để cách âm chọn phải phù hợp với mục đính cách âm.

2. Phương pháp cách âm đảm bảo độ rộng dày của tường nhà.

3. Thi công cách âm đúng kỹ thuật.

thi công cách âm HCM
Dịch vụ thi công cách âm chất lượng nhất


1. Vật liệu dùng để cách âm chọn phải phù hợp với mục đính cách âm


Để có thể cách âm tốt nhất thì các bạn nên tìm hiểu sơ qua các loại vật liêu cách âm thông dụng trên thị trường , nếu như bạn bị "bấn loạn" bởi nhan nhản do quá nhiều loại vật liệu cách âm mà không biết cái nào tốt cái nào không phù hợp thì điều đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí , thời gian nhất là nhờ đơn vị thi công cách âm chọn giúp . Tùy thuộc vào loại hình mà bạn muốn kinh doanh mà bên thi công sẽ tư vấn cho bạn các loại vật liệu cách âm nào tốt - phù hợp với túi tiền của bạn. Hiện tại thì vật liệu dùng để cách âm, tiêu âm thông dụng nhất là su non, xốp cách âm, bông cách âm, túi khí, mút trứng, thạch cao hoặc gỗ.


2.Phương pháp cách âm đảm bảo độ rộng dày của tường nhà


Khi chủ đầu tư có ý định xây dựng phòng hát, vũ trường hay phòng thu thì ngay từ bước xây phần thô bạn nên xây dựng tường dày, thường là 20cm trở lên để có thể hạn chế rung, cách âm tốt hơn. Có rất nhiều phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu ngay từ đầu do chủ đầu tư không chú ý tới vấn đề này nên đã xây dựng tường quá mỏng không đạt tiêu chuẩn nên khi thi công cách âm xong, đưa vào sử dụng thì lại bị xì âm và rung do lượng của âm thanh quá lớn vượt qua mức độ cách âm của tường vách làm ảnh hưởng tới phòng hát bên cạnh v những nhà xung quanh.


3.Thi công cách âm đúng kỹ thuật.


Sau khi đã chọn lựa vật liệu cách âm , có không gian để kinh doanh thì việc lựa chọn nhà thầu để thi công cách âm cho bạn là điều vô cùng quan trọng nó cũng giống như việc bạn xây nhà mình trên nền cát hay trên đá vậy.Việc thi công cách âm thì dễ mà thi công sao cho chuẩn thì không phải ai cũng làm được, nói thì dễ nhưng thực hành mới quyết định việc tồn tại của bạn.


thi công cách âm bar trọn gói
Hợp tác cách âm chuẩn có lợi cho 2 bên

 Trên đây là 3 yếu cố chủ yếu cầu thành nên một phòng cách âm chất lượng, để nơi kinh doanh của bạn siêu chất thì bạn phải nêm nếm thêm gia vị cho nó bao gồm âm thanh phải hiện đại, ánh sáng phối phù hợp,phong cách thiết kế độc - lạ theo phong cách của riêng bạn, giá cả hợp lý + phong cách phục vụ thân thiện.Chỉ với bấy nhiêu thôi là bạn sẽ thành công rực rỡ và " mơ nì" sẽ luôn chảy về túi của bạn.Tại sao không? Bạn sẽ đạt được mơ ước tưởng trừ không đơn giản đó thành đơn giản và hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó.

Hotline: 0937245073

1 nhận xét:

  1. Wow, this piece of writing is pleasant, my sister is analyzing these kinds of things, so I am going to convey her. outlook sign in

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hỗ trợ trực tuyến

Lĩnh vực hoạt động

Khách hàng tiêu biểu

LIKE NHẬN BÁO GIÁ CÁCH ÂM