Home »
Đăng bởi Mút tiêu âm lúc Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2020 0

Với kinh nghiệm đã triển khai rất nhiều các studio thu âm, các trường quay chương trình có không gian nhỏ cho đến các trường quay game show lớn với hàng trăm chỗ ngồi; từ các đài truyền hình trung ương như VTV, HTV cho đến các đài truyền hình địa phương, trung tâm thông tấn báo chí. Các dự án chúng tôi triển khai bắt đầu từ việc khảo sát, tư vấn và kết hợp cùng với các nhà thầu cung cấp giải pháp thiết bị, ánh sáng để lên phương án trang âm tối ưu cho đến thi công lắp đặt hệ thống trang âm hoàn chỉnh.
Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và công nhân của Đông Á thiết lập một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đồng bộ và kép kín từ khâu thiết kế, lựa chọn vật liệu đầu đến triển khai thi công. Nhờ đó, chủ đầu tư giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh sau này, tiết kiệm chi phí đầu tư. Đông Á mong muốn xây dựng mối quan hệ gần gũi với chủ đầu tư, các nhà thầu chính để triển khai dự án một cách trơn tru và hiệu quả.
Tự hào là Công ty dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực trang âm, chúng tôi cung cấp các hệ thống hấp thụ và tán xạ âm học đa dạng từ các loại vật liệu truyền thống như gỗ tiêu âm, tán âm cho đến các sản phẩm tiêu âm công nghệ mới nhất hiện nay như tấm tiêu âm
Nhờ đội ngũ chuyên gia giỏi đã cùng nhau triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ từ Bắc tới Nam, được làm việc cùng các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới về giải pháp âm thanh đã giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang âm này. Bổ sung vào đó là hệ thống những sản phẩm trang âm đa dạng mà chúng tôi đang sản xuất, phân phối giúp chúng tôi có thể tiếp cận với dự án của bạn một cách chính xác nhất. Các giải pháp chúng tôi đưa ra đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, từ yêu cầu kỹ thuật âm thanh cho đến hình thái kiến trúc.
Bởi khi làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn chính xác và hiệu quả. Các giải pháp trang âm chúng tôi đưa ra ngoài đáp ứng yêu cầu kỹ thuật âm thanh còn thỏa mãn và hài hòa với kiến trúc nội thất của bạn. Các thành viên thiết kế của chúng tôi đã hoạt động thiết kế tại Hà Nội, TP.HCM hàng thập kỷ, họ sẽ mang kinh nghiệm thiết kế nội thất của mình để thiết kế nội thất - âm thanh cho bạn. Những giải pháp trang trí - nội thất - âm thanh thực sự là một cuộc cách mạng khoa học mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình. 

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hỗ trợ trực tuyến

Lĩnh vực hoạt động

Khách hàng tiêu biểu

LIKE NHẬN BÁO GIÁ CÁCH ÂM