Home »
Đăng bởi Mút tiêu âm lúc Thứ Ba, 31 tháng 3, 2020 0


Túi bóng khí hay còn gọi là túi xốp bóng khí, sản phẩm túi bóng khí gói hàng được sản xuất từ những hạt nhựa LDPE nhập khẩu. Cửa hàng liệu xây dựng chuyên cung cấp sản phẩm túi bóng khí TPHCM cho các ngành công nghiệp, xuất khẩu hàng hóa, cũng như sử dụng rộng rãi để đóng gói giao hàng, chuyển phát nội địa.
Túi bóng khí là gì
Túi bóng khí là một loại màng xốp hơi trong suốt. Là vật liệu được sử dụng để đóng gói bảo vệ sản phẩm dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí căng tròn để bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, trầy xước và ô nhiễm trong quá trình vận chuyển.


Túi bóng khí với khả năng bảo vệ những loại sản phẩm dễ vỡ với nhiều loại kích thước khác nhau. Túi bóng khí bảo vệ bằng nhiều lớp túi khí giúp hàng hóa bên trong có thể ngăn được độ rung chấn do va chạm trong quá trình di chuyển. Túi bóng khí được tạo ra với hạt nhựa LDPE với một mặt nhẵn và một mặt chứa bong bóng khí. Đường kính bong bóng khí của túi xốp bóng khí nhỏ nhất là 6 mm, lớn nhất có thể tới 26 mm, loại túi bóng khí gói hàng phổ biến đường kính bóng khí là 10mm.
Ngoài việc bảo vệ các loại hàng hóa dễ vỡ, dễ trầy xước trong quá trình vận chuyển, túi xốp bóng khí còn được sử dụng trong đóng gói bảo vệ các loại sản phẩm điện tử bởi loại xốp hơi chống tĩnh điện để đóng gói bảo vệ sản phẩm dễ vỡ trước khi vận chuyển tới khách hàng.
Ứng dụng túi xốp bóng khí
Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm túi bóng khí HCM cho những ngành công nghiệp, xuất khẩu sản phẩm, và dùng phổ biến để đóng gói sản phẩm, chuyển phát nhanh nội địa.
– Túi bóng khí sử dụng chủ yếu trong đóng gói hàng, bao bọc sản phẩm dễ bị vỡi, dễ trầy xước như: điện tử công nghiệp, đồ thủy tinh, pha lê, gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, hay những sản phẩm linh kiện khác… để ngăn vô đập, tránh rạn nứt, hư hỏng trong quá trình chuyển đến khách hàng.
– Tùy vào sản phẩm công nghiệp cần bảo vệ mà túi bóng khí được gia công, cắt theo kích cỡ cho phù hợp, hay dạng tấm để bọc lót, chèn vào hàng hóa khi vận chuyển đi xa.
– Ứng dụng túi bóng khí để giao hàng chuyển phát nhanh, nhất là trong lĩnh vực thương mại điện tử online ngày càng phát triển mạnh.

Mua túi bóng khí ở đâu TPHCM
Khi nhu cầu mua sản phẩm xốp bong bóng khí gói hàng TPHCM ngày càng cao, và câu hỏi túi bóng khí giá bao nhiêu đã được nhiều khách hàng quan tâm địa chỉ mua túi bong bóng khí uy tín.
Chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu 
mút xốp cuộn theo yêu cầu kích thước thiết kế của sản phẩm với giá cạnh tranh.Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hỗ trợ trực tuyến

Lĩnh vực hoạt động

Khách hàng tiêu biểu

LIKE NHẬN BÁO GIÁ CÁCH ÂM